Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Trà Ô Long được định hình thành những viên tròn, nhỏ, và đã được ủ cho lên men 30% nên khi pha, trà có mùi thơm ngọt, nước hơi vàng, vị thanh, ngọt hậu, không còn cái chát đượm như những loại trà khác.

213,000đ

Hộp bát giác 100gr

TTV4

Còn hàng

Bảo Tín luôn coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Bảo Tín sẽ bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng:

Hộp quà tặng > Giỏ quà tặng > Quà tặng sức khỏe > Giỏ trái cây > Hoa & Cây

Mỗi một công đoạn chế biến trà Ô Long đều phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt cả về nhiệt độ lẫn thời gian. Thời gian để trà Ô Long từ búp tươi trở thành sản phẩm hoàn thiện phải mất từ 36 – 48 tiếng tiên tục, qua các công đoạn làm héo, quay hương, xào diệt men, vò chuông, vò định hình, sấy…  Trung bình để có được 1 kg trà thành phẩm thì phải mất khoảng 4.5 kg trà tươi. Để có được trà Ô Long ngon phải bảo đảm tuân thủ yêu cầu kỹ thuật từ khâu nguyên liệu cho đến các công đoạn chế biến từ trà tươi sang trà khô.
Trà Ô Long ngon có các viên trà tròn, mịn, ít trơ cọng, có màu xanh. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn. Ngửi hương trà ô long khô có mùi thơm ngọt, phảng phất chút mùi quế nếu là trà ô long Tứ Quý, có chút mùi sữa rất thanh nếu là trà ô long Kim Tuyên (mùi sữa chỉ thoang thoảng rất nhẹ, còn nếu trà ô long mà thấy mùi sữa nồng lên như sữa bột của em bé thì trà đó là trà tẩm hương sữa vào trà vì chất lượng trà không tốt). Ấm chén dùng để pha trà Ô Long có thể dùng ấm Tử Sa, ấm gốm hay ấm sứ đều được. Chén trà nên chọn chén có lòng tráng men trắng, để khi pha ra nhìn màu nước trà đẹp và dễ nhìn hơn.Là sản phẩm cao cấp đầy ý nghĩa để tặng người thân bạn bè, sản phẩm tặng sếp để giúp bạn thuận lợi trong công việc.